ประเภท
ติดต่อเรา

ชื่อ: Hebe Chang

โทรศัพท์: + 86-532-8819 1002

โทรสาร: + 86-532-88189810

อีเมล: sales@chinapuhua.com

เว็บ:

www.puhua-machinery.com

www.shotblastingchina.com

http://en.amadachina.cn

บริการสายด่วน
+8653288191002

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

ผู้ผลิตเครื่องยิงลูกระเบิดแบบมืออาชีพผู้ผลิตบอกวิธีการใช้งานเครื่องยิงพ่นทรายได้อย่างถูกต้อง!

เครื่องยิงระเบิดใช้ขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้อง:

711704436089706.jpg

เครื่องพ่นทรายแบบเกลือกกลิ้ง

1, การดำเนินงานของเครื่องระเบิดอุปกรณ์การดำเนินงานอย่างเข้มงวดของการโพสต์งานคงที่งานคุ้นเคยกับประสิทธิภาพและลักษณะของอากาศยาน


2 ทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนการดำเนินงานการใช้งานการซ่อมแซมและการบำรุงรักษาเครื่องยิงพ่นด้วยมือ


(รวมสวิตช์ไฟ) ก่อนที่พวกเขาสามารถบูตเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานผิดพลาดเกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องกลส่งผลให้อุปกรณ์เกิดอุบัติเหตุ 3, ผู้ประกอบการต้องตรวจสอบแผงควบคุม (แผง) สวิทช์ทุกชนิดอยู่ในตำแหน่งการตั้งค่าที่ต้องการ .


4 ผู้ประกอบการที่ไม่ใช่ท้องถิ่นจะต้องไม่มีอิสระในการใช้งานหรือสัมผัสพื้นที่ควบคุมสวิตช์ไฟฟ้าและอาจไม่อยู่ใกล้กับพื้นที่ทำงานในพื้นที่เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ


5, ผู้ประกอบการต้องสวมเสื้อคลุมป้องกันแว่นตาและอื่น ๆ


ผู้ปฏิบัติงานให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอุปกรณ์ทุกชนิดบนแผงเมื่อเปิดใช้งาน เมื่อเครื่องมือทั้งหมดถึงค่าปกติของพวกเขาพวกเขาสามารถใช้เครนขนาดเล็ก (ลำเลียงลูกกลิ้ง) ในโปรแกรมการทำงาน หากพบว่าเครื่องมือแต่ละตัวระบุข้อผิดพลาดที่ใหญ่ขึ้น (ไม่ปกติ) ทันทีที่ปิดเครื่อง ตรวจสอบการแก้ไขปัญหาอุปกรณ์ก่อนบูตตามปกติ


7, การดำเนินการอุปกรณ์ผู้ประกอบการต้องตรวจสอบอุปกรณ์สำหรับเสียงที่ผิดปกติและความร้อนสูงเกินไปของชิ้นส่วนต่างๆของอุปกรณ์ เมื่ออุปกรณ์พบว่ามีข้อผิดพลาดร้ายแรงในการใช้งานเครื่องจะหยุดซ่อมตามปุ่ม "หยุดฉุกเฉิน" และร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อขจัดข้อผิดพลาดของอุปกรณ์


8, ผู้ประกอบการต้องได้รับการยิงอุปกรณ์เครื่องระเบิดโดย "การจัดการอุปกรณ์" สำหรับการบำรุงรักษาเป็นประจำและการบำรุงรักษารายสัปดาห์ (รวมทั้งการหล่อลื่น) ทำความสะอาดฝุ่นและเศษซากในถังเก็บฝุ่นอย่างทันท่วงทีทุกสัปดาห์เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียต่อคุณภาพของการกำจัดฝุ่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์อยู่ในสภาพดี


9 ผู้ประกอบการต้องบรรลุการผลิตอารยะและผลิตความปลอดภัยในเวลาเดียวกันอย่างเคร่งครัดใช้ระบบเปลี่ยน


10, งานเสร็จสิ้นทันทีตัดสวิตช์ไฟเพื่อให้เครื่องระเบิดอุปกรณ์เครื่องเป่าในการทำงาน และทำความสะอาดสถานที่ทำงาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง